Forum Posts

tram.mangtienao
Oct 05, 2022
In General Discussion
Máy vô trùng rau quả thật phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy vô trùng thực phẩm, rau quả. Để Nhận định thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn với thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây ngày nay sở hữu 3 nguyên do chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là: - Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...), - Do hóa chất dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những dòng bánh, xôi, rượu...) - Và do những vi sinh vật. Để kiểm soát an ninh sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng máy khử độc này * bí quyết lắp đặt và sử dụng: một. Máy với thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng . hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, tránh nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC 3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy máy rửa hoa quả mini Xixa tiện dụng dùng cho các bạn nội trợ * Rửa sạch rau quả tại nhà Cho phổ biến nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn chứa nước, vặn vẹo nút điều khiển tới vị trí với hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau đó vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là với thể sử dụng được. Máy sở hữu khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả. Xem thêm bài viết về có nên dùng máy sục ozone tại website Xixa * Xử lý nước Cho 20 lít nước vào quan tài cất nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào áo quan cất nước. Vặn vẹo nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước mang thể dùng ngay cho mục đích làm cho đá sát trùng hoặc mục đích tiêu dùng khác. Chú ý: Sau khi xử lý, nếu thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu có tức là Ozone đã loại sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc dùng. * Khử mùi cá, hải sản và thịt giả dụ những dòng thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và làm thịt sở hữu mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ dòng những chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Từ ấy có thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm. đặc biệt đối với tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn. Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/
0
0
1